ข่าวสารและกิจกรรม

ณ วันที่ 17 ส.ค. 66 โรงพยาบาลพีเอ็มจี ตรวจสุขภาพ บริษัท โตโยต้า กรุงเทพยนต์ (พระราม 9) ขอขอบคุณที่ใช้บริการ และเชื่อมั่น ในการตรวจสุขภาพให้กับพนักงานทุกท่านนะคะ
กิจกรรมวันแม่ ณ โรงพยาบาลพีเอ็มจี (ชั้น G) โดยมี พญ.มะลิ วิโรจน์สกุลชัย และพญ.กรวีร์ วิโรจน์สกุลชัย เป็นผู้กล่าวเปิดงาน และยังมีหุ่นยนต์ดินสอ คอยให้การต้อนรับ
โครงการตรวจโควิด-19 เชิงรุก ณ ตลาด ตลาดบางแคภิรมย์ 6 มุมเมืองของรัฐบาลเริ่มตรวจแต่ตั้งเช้า
ทางโรงพยาบาลพีเอ็มจีจัดกิจกรรมอบรมการฝึกใช้เครื่องมือ CIMT ตรวจหาความเสี่ยงเกี่ยวกับโรคหลอดเลือดหัวใจ ให้แก่เจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล
ทุกวันพุธเจ้าหน้าที่จากแผนกกายภาพจะออกมาให้ ความรู้ และสอนท่าบริหารร่างกาย คลายกล้ามเนื้อ
โรงพยาบาลพีเอ็มจีเปิดให้บริการเปลี่ยนสิทธิประกันสังคมเข้าโรงพยาบาลพีเอ็มจีแล้ววันนี้

สมัครรับข่าวสาร

ท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่นแพคเกจ ผ่านทาง Email โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Malcare WordPress Security