หน้าแรก
ติดต่อเรา
ข่าวสาร
จอง
ที่พัก10,137 แห่ง
ที่พักยอดนิยมโรงแรมเดอะควอเตอร์อารีย์ บาย ยูเอชจี
ที่พัก9,259 แห่ง
ที่พักยอดนิยมเซ็นเตอร์พอยต์ ไพรม์ โฮเต็ล พัทยา (มาตรฐานความสะอาด SHA)
ย่านยอดนิยมหาดจอมเทียน
ที่พัก4,646 แห่ง
ที่พักยอดนิยมโรงแรมหัวหิน ยูโร ซิตี้
ย่านยอดนิยมกลางเมืองหัวหิน
ที่พัก10,262 แห่ง
ที่พักยอดนิยมโรงแรมเดอะ มารีนา ภูเก็ต
ย่านยอดนิยมป่าตอง
ที่พัก6,014 แห่ง
ที่พักยอดนิยมยู นิมมาน เชียงใหม่
ย่านยอดนิยมเขตเมืองเก่า

มีเพียงไม่กี่ประเทศบนโลก ที่พร้อมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวที่หลากหลายดั่งเช่นประเทศไทย ทั้งเมืองหลวงที่น่าหลงใหล พื้นที่ห่างไกลอันเขียวชอุ่ม ชายหาดอันงดงาม และคนไทยที่เลื่องชื่อในเรื่องความมีน้ำใจและเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ประเทศดังกล่าวนี้จะเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักเดินทาง

  • กรุงเทพฯ มักเป็นจุดหมายเริ่มต้น ด้วยง่ายต่อการเดินทางต่อไปยังจุดหมายอื่นๆ ทั้งต่างจังหวัดหรือเกาะต่างๆ อย่าง การเดินทางขึ้นเหนือสู่เมืองอันเก่าแก่อย่างเชียงใหม่และเชียงราย เพื่อสัมผัสภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าเขียวขจี วัฒนธรรมชาวเขาพื้นเมือง และความรุ่งเรืองของงานศิลปะ หรือทางตะวันตกของกรุงเทพ อันเป็นที่ตั้งของจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งมีเทือกเขาลูกใหญ่กั้นเขตแดนระหว่างประเทศเมียนมาร์ ที่เหมาะต่อการผจญภัยอันเรียบง่ายพร้อมเรียนรู้เรื่องราวทางประวัติศาสตร์ริมฝั่งแม่น้ำแควและทางรถไฟสายมรณะ แต่เมื่อนึกถึงชายชาด ก็มีตัวเลือกมากมายให้เลือกสรร ทั้งภูเก็ตที่เต็มไปด้วยอ่าวและสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยว หรือกระบี่ ที่งดงามด้วยผาหินอันน่าตื่นตาและสองรีสอร์ทยอดนิยม นับเป็นเรื่องยากที่จะเที่ยวเมืองไทยให้ทั่วในครั้งเดียว จึงทำให้นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะหวนกลับมาเยี่ยมเยือนเมืองไทยอีกครั้งเสมอ
ปฎิทิน
พฤษภาคม 2024
จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  
ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่มีผู้มาเยี่ยมชมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองลงมาคือ ประเทศมาเลเซีย และ สิงคโปร์ ประเทศไทยมีวัฒนธรรมที่สวยสดงดงามกว่าประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประวัติศาสตร์ของประเทศไทยนั้นมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก มีผู้คนมากมายเข้ามาเกี่ยวข้อง มีกษัตริย์ปกครองมาหลายพระองค์ และการรวมกันของหลายๆวัฒนธรรม ทางเราได้ออกแบบ คู่มือการท่องเที่ยวประเทศไทย ของเราขึ้นมาใหม่ และได้เพิ่มเติม Mobile WAP site เกี่ยวกับประเทศไทย ซึ่งคุณจะสามารถดูได้ทางระบบ จีพีอาร์เอส/ยูเอ็มทีเอส หรือ ระบบ ทรีจี ของ สมาร์ทโฟน ขอเตือนความจำสักเล็กน้อยว่าประเทศไทยเพิ่งจะเปลี่ยนกฎเกี่ยวกับวีซ่าเข้าประเทศ เราขอแนะนำให้ท่านสมัครขอวีซ่าจากสถานทูตไทยในต่างประเทศก่อน ถ้าคุณวางแผนจะอยู่ในประเทศไทยเกินกว่า 30 วัน และขอให้จำว่า ใน 2 -3 ปีที่ผ่านมาได้มีการก่อการจลาจลเล็กๆในพื้นที่จังหวัดปัตตานี นราธิวาส และยะลา ดังนั้นคุณควรที่จะหลีกเลี่ยง 3 จังหวัดดังกล่าวในช่วงเวลานี้
ที่นิยทจังหวัดเชียงใหม่
73%
ที่นิยมจังหวัดกรุ้งเทพ
58%
ที่นิยมพัทยา
90%
Malcare WordPress Security